มีมูกแบบนี้ออกมาอันตรายไหมค่ะ ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 7 สัปดาห์

พอดีไปฝากครรภ์ไว้แล้วแต่ยังไม่ได้ตรวจ หมอนัดซาวด์และฟังผลเลือดในอีก 2 สัปดาห์ข้างหน้า กังวลมา แท้งมา 2 ครั้งค่ะ

มีมูกแบบนี้ออกมาอันตรายไหมค่ะ ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 7 สัปดาห์

ไปถ้าหมอค่ะแม่นี้ก็เคยแท้งบ่อยเหมือนกัน ท้องนี้ก็เสี่ยงแท้งคุกคามหมอเขาจะดูแลเป็นพิเศษค่ะแม่ ตอนนี้13วีคแล้วค่ะแม่ รีบไปหาหมอด่วนเลยจร้าคนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ...แต่ทำไมไปฝากแล้วหมอถึงยังไม่ตรวจให้เลยละค่ะ ของเราซาวด์ให้เลย เห็นน้องด้วยเห็นว่าเรามีถุงน้ำในรังไข่ด้วย ตอนไปฝากก็ 7 วีคกว่าๆเอง รีบๆไปหาคุณหมอนะคะ

รีบไปหาหมอเลย ไม่ต้องรอวันหมอนัด หมอจะได้อัลตราซาวด์ดู หมอจะได้ฉีดยากันแท้งให้คะ

แม่แท้งบ่อยต้องแจ้งหมอด้วยนะคะ เพราะไม่ค่อยแข็งแรงหมอจะได้ดูแลเป็นพิเศษ

เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะไปหาหมอจะดีที่สุดเพราะเรามีประสบการแบบนี้มาก่อนคะ

ไปหาหมอค่ะ ถ้ายิ่งเจบท้องน้อยหน่วงๆด้วย ต้องรีบไปหาเลยค่ะ

ผิดปกติแม่ควรไปหาหมอก่อนรอบหมอนัดได้คะ

หาหมอก่อนเลยค่ะปล่อยไม่ได้อันตราย

เเท้งคุกคามค่ะไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

ไปหาหมอรีบตรวจดูจะดีกว่าค่ะ