ผลิตภัณฑ์ซักผ้า ล้างขวดนม อาบน้ำแรกเกิด

พอดีใกล้คลอดจะเริ่มเตรียมซักผ้าไว้ให้น้อง แต่ยังไม่รู้จะใช้ยี่ห้องไหนดี ไปยืนเล็งหลายรอบ ตัดสินไม่ได้ซักที ? ท้องแรกค่ะ ไม่รู้กลิ่นแบบไหน อ่อนโยนขนาดไหน รบกวนแม่ๆแนะนำด้วยนะคะ ปกติใช้แบบไหนกัน ??

ผลิตภัณฑ์ซักผ้า ล้างขวดนม อาบน้ำแรกเกิด

ชมพู กับ ม่วง จ้า

ดีนี่ชมพูค่ะ

แถว2สีชมพูคะ

สีเขียวจ้า

ชมพูค่ะหอม

อันที่5ค่ะ

สีเขียวว

ชมพู ค่ะ

ขมพูค่ะ

ฟ้า