ขอถามแม่ๆๆที่มีสิทธิ์บัตร30บาท เสียค่าคลอดลูกเองประมาณเท่าไหร่ค้ะ

พอดีแม่มีสิทธิ์30เลยอยากทราบ

ถ้าคลอดธรรมชาติไม่ได้เสียอะไรค่ะ เสียแค่ค่ายา30บาท ยกเว้นผ่าคลอดกับสูติจ่าย3-4พัน (โรงบาลทางนี้นะคะ)

ค่าห้องพิเศษ กับค่าของใช้ที่เราไม่ได้เตรียมไปค่ะ แต่แม่บ้านนี้เตรียมไปครบแล้ว

คลอดเอง ห้องรวม ไม่เสียคะ มีค่าผ้าอนามัย 65 บาท กะละมังอาบน้ำลูก 100 เสียเท่านี้คะ

ไม่เสียค่ะ ถ้าห้องพิเศษ ก็เสียแค่ค่าห้องค่ะ☺

บ้านนี้คลอดเอง นอนห้องรวม เสียแค่ยา 90 บาทคะ

เสียแค่ค่าผ้าอนามัยแบบห่วงที่ รพ. 200 ค่ะ

เราคลอดเองพักห้องรวม ไม่เสียซักบาทค่ะ

บ้านแค่30 พักห้องพิเศษคืนละ300 คะ

บ้านนี้เสียแค่ค่ายา 200 บาทเองค่ะ

เราผ่าคลอด เสียค่30บาท