สอบถามค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนท้อง 20 สัปดาห์ แล้วยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดหรือดิ้นบ้างมั้ยค่ะ

พอดีแม่บ้านนี้ท้อง 20 W 1 D แล้วค่ะ ยังไม่เคยรู้สึกว่าน้องตอดหรือดิ้นเลยค่ะ กังวลมาก มีนัดกับทางคลีนิควันพุธนี้ แต่ทางคลินิค พึ่งโทรมาแจ้งว่าคลีนิคปิดเนื่องจากโควิท ยังไม่มีกำหนดเปิด ยาที่หมอให้ไว้ก็จะหมดแล้วด้วย แล้วตั้งแต่ท้องยังไม่เคยได้รับการฉีดวัคซีนตอนท้องเลยด้วยค่ะ รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์หรือมีคำแนะนำดีๆช่วยทีค่ะ ตอนนี้กำลังหาคลีนิคหรือโรงพยาบาลใหม่ เพื่อขอตรวจน้องอยู่ค่ะ เพราะมีแพลนกลับต่างจังหวัดวันเสาร์นี้ (อยู่ในพื้นที่สีแดงกรุงเทพมหานครค่ะ)

1 Trả lời

ถ้าเป็นลูกดิ้นน่าจะขึ้นอยู่ที่เด็กกับหน้าท้องคุณแม่ด้วยจ้า แต่หมอจะเริ่มให้นับเด็กดิ้นที่ 26-28สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ ส่วนเรื่องการฝากที่ใหม่ ถ้าไม่ติดก็รพ.รัฐหรือสถานีอนามัยใกล้บ้านค่ะ แต่ไปจากพื้นที่สีแดงเข้มต้องกักตัว14วันก่อนจ้า 🥰🥰

3y trước

ขอบคุณมากน่ะค่ะ❤️