ทารกกินน้ำไปนิดหน่อยเป็นอะไรไหมคะ

พอดีแม่นี่แอบเอาน้ำให้กิน ฝากเขาเอาไว้แป๊บเดียว จับป้อนน้ำไปนิดนึงจะเป็นอะไรไหมคะ

ไม่เป็นอะไรนะคะบ้านนี้แยกน้ำแยกนมอย่างละขวดเลยค่ะกินนมเสร็จกินน้ำต่อล้างปากค่ะลิ้นจะได้ไม่เป็นฝ้าด้วย

1t trước

น้องกี่เดือนคะ ต่ำกว่า6เดือนเขาไม่ให้กินน้ำค่ะ ลิ้นเป็นฝ้าเอาน้ำต้มสุกเช็ดค่ะ

แม่เราก็ชอบให้น้ำลูกเรากิน เขายังคงเชื่อแบบโบราณค่ะ

สังเกตอาการค่ะ