เราสามารถ แอดมิด นอนรพ. ก่อนผ่าคลอด1คืนได้ไหมคะ รพ.รัฐ

พอดีแม่จ้องห้องพิเศษ ไว้วันที่ 17 แต่ผ่าคลอดวันที่ 18นี้ สามารถนอนก่อนผ่าตัด หนึ่งคืนได้ไหมคะ รพ.รัฐ พอดีอยู่ต่างอำเภอไม่อยากขับรถไปเช้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

นัดผ่า 22 หมอก็ให้ไปนอน 21 คะ ไปก่อนวันนึง รพ รัฐ

นอนได้ค่ะ