พอดีเลิกกับพ่อของลูกแต่จดทะเบียนกัน วันคลอดต้องให้เค้ามาเซผ้นแจ้งเกิดไหมค่ะ

พอดีเลิกกับพ่อของลูกอ่ะค่ะ เค้าไปทีคนใหม่ ตอนนี้ท้องได้13วีค อยากทราบว่าวันคลอด ไม่ต้องมีพ่อของลูกมาแจ้งเกิดและรับรองบุตรได้ไหมและไม่ใส่ชื่อพ่อเด็กได้ไหมค่ะ

1 Trả lời

ได้ค่ะ ไม่ใส่ได้ตามความประสงค์เรา และแม่เป็นผู้แจ้งเกิดได้ เพราะมีสิทธิ์เต็มที่ในความเป็นผู้ปกครอง