อัลตราซาวด์แล้วไม่เจอเด็กทำไงค่ะ

พอดีเราไปอัลตราซาวด์เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา แล้วหมอบอกว่ายังไม่เจอเด็กในครรภ์ จะเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ...

1 Trả lời

อายุครรภ์อาจจะยังอ่อนเกินไปค่ะ มีโอกาสเจอน้องได้ถึง 12 วีค ถ้ายังไม่เจอคือท้องลมแล้วค่ะ