แม่ๆน้ำนมเริ่มไหลตอนอายุครรภ์กี่เดือนค่ะ

พอดีเราเอายุครรภ์6เดือนกว่าๆแต่น้ำนมเริ่มไหลแร้ว มันผิดปกติมั๊ยค่ะ

ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนค่ะ บ้านนี้ 8 เดือนกว่ายังไม่มีเลย 😂

บ้านนี้8เดือนยังไม่ไหลเลยค่ะแม่ น่าจะหลังคลอด