ยาแก้แพ้

พอดีเรามีโรคประจำตัวเป็นภูมิแพ้ กินยาแก้แพ้ได้ไหมคะ มียี่ห้อไหนแนะนำบ้าง ท้องได้ 2 เดือน แล้วจ้ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่เป็นภูมิแพ้ผิวหนัง เกาจนเลือดเลยค่ะก็เลยถามหมอ หมอบอกยาเม็ดสีเหลืองทานได้ค่ะ แต่ทานเฉพาะจำเป็นนะคะ นอกนั้นต้องให้แพทย์สั่งค่ะไม่งั้นไม่กล้า

เราเป็นลมพิษ กินยาทุกวันมาหลายปี พอรู้ว่ามีน้องก็ไม่กล้ากิน อดทนเอาประมาณ 1 อาทิตย์หลังหยุดยา อาการหายไปเลยค่ะ งง เหมือนกัน

อย่าซื้อยามากินเองเลยค่ะ ปรึกษาคุณหมอหรือไม่ก็เภสัชดีกว่า.

จะกินยาอะไรก็ตาม ต้องได้รับคำอนุญาตจากหมอสูติฯเท่านั้นจ้า

ใช้ยาใช้เฉพาะที่ดูดีมั้ยคะ เช่นพวกยาพ่นน่ะค่ะ

ปรึกษาหมอดีกว่าจ้า หมอจะจัดยาสำหรับคนท้องให้

ปรึกษาหมอดีกว่าจ้าา จะ ปลอดภัยกว่าา

ไป รพ แล้วบอกหมอค่ะ อย่าซื้อกินเอง

ให้หมอจ่ายยาให้ค่ะ ปลอดภัยกว่า

ปรึกษาคุนหมอดีที่สุดนะค่ะ