สอบถามคะ

พอดีเราปวดท้อง ปวดหลังแบบประจำเดือนคะช่วงก่อนประจำเดือนมา1อาทิตย์คะ แร้วเรามีอะรัยกับแฟนช่วงก่อน หลัง และตอนไข่ตกทุกวันคะ มีสิทธ์ลุ้นจะมีเจ้าตัวเล็กไม่คะ เป็นอาการมดลูกขยายรึเปล่าคะ แม่ๆท่านใดเป็นช่วยแนะนำหน่อยคะ หรืออาการแบบนี้คือโรคอย่างอื่นคะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ

สอบถามคะ
1 Trả lời

เป็นค่ะ ตอนนี้ประจำเดือนขาด1วันแล้ว รอลุ้นอยู่ค่ะ ตอนแรกเฉยๆคิดว่าคงจะไม่ท้องหรอกแต่ตรวจเจอ ค่ะ อันแรกก่อนประจำเดือนมา2วัน อัน2วันที่ประจำเดือนควรมา อัน3ประจำเดือนขาด1วันค่ะ