สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ

พอดีเราท้อง จะเข้าเดือนที่ 5 แล้ว แต่มีอาการแปรปรวนมาก ไข้ หนาว สั่น ไม่ค่อยเป็นตัวของตัวเอง ยิ่งดึก ยิ่งสั่น หนาวมากๆ สักพัก อาการก็หายไป บางที เหงื่อแตก พวบพลับ 😵 ทานอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะ อยากทราบว่า อาการ แพ้ อีกครั้งไหม คะ เพราะเรา พะอืดพะอม ช่วง เดือน สอง เดือนแรก แค่น้อยๆ แต่ กำลัง ย่าง เดือนที่5 คลื่นไส้จะอ้วก ๆ

1 Trả lời

แนะนำหาหมอนะคะ

5mo trước

เค้าไปหาหมอแล้วค่ะ ทานยา แล้ว ไม่เห็นความเคลื่อนไหวเลย