อยากทราบบ

พอดีเราท้องได้38วีคแล้วเมื่อวันจันทร์ไปหาหมอมดลูกเปิด2เซนหมอให้กลับบ้านเพราะไม่มีเจ้บท้องหรือท้องแข็งเมื่อวานช่วงบ่ายเรามีเป็นเมือกขาวๆออกมามีมูกเล็กน้อยพอวันนี้ก็มีออกมาอีกเมื่อกี้ไปเข้าห้องมีมูกออกมาคล้ายสเลดเยอะกว่าเดิมแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ

1 Trả lời

ควรไปหาหมอน้ะค้ะ ยิ่งถ้ามีมูกปนเลือดยิ่งต้องไป

5y trước

ขอบคุนค่ะ