ปรึกษาแม่ๆค่ะ

พอดีเราท้องได้28สัปดาห์6วันค่ะเกิดภาวะน้ำคล้ำรั่วแล้วเราก็ไปรักษาแล้วฉีดยาระงับคลอดยาฆ่าเชื้อยากนะตุ้นปอดเด็กนอนอยู่5วันคุณหมอให้กลับบ้านแต่ไม่ให้เดินให้นั่งๆนอนๆอย่างเดียวหลังจากกลับบ้านคุณแม่ดูแลตัวเองยังไงกันบ้างค่ะตอนนี้แม่บ้านนี้เคลียดมากเลยค่ะแล้วน้ำคล้ำจะสามารถกลับมารั่วได้อีกไหมแม่บำรุ่งอะไรกันบ้างค่ะ

1 Trả lời

อาการเริ่มแรกเป็นยังไงค่ะ

7mo trước

อาการเริ่มแรกอยู่ๆๆก็มีน้ำไหลออกมากเหมือนกลั่นไม่ได้ค่ะไหลตลอดเวลาไหลแบบไม่หยุดเองค่ะกลั่นไม่อยู่เลยต้องไป รพ.ค่ะ