ขอดูภาพ​อัลตร้า​ซาวด์​4​มิติ​ของแม่ๆหน่อย​ค่ะ

พอดีเราจะไปทำอันตร้า​ซาว์​4​มิติ​ตอนนี้​อายุครรภ์​28สัปดาห์​จะเห็นหน้า​ชัด​ไหมค่ะแม่ๆคนไหนเคยทำแล้วบ้างราคาเท่าไหร่ที่คลินิก​แถวบ้านเรา1200แพงหรือถูกค่ะ

ทำตอน 29 wks ค่า ทำมา 2,000 ถ้าทำ รพ เอกชน ตกอยู่ราคาประมาน 5000-8000 บาทค่ะ

บีฟอค้าา ไปซาวด์ตอน32w 1500 แถวม.ราม2 ได้รูปใบซาว์วิดีโอแผ่นCD

บ้านนี้ทำที่คลีนิคที่ฝากพิเศษค่ะตอน 27 วิค ราคา 800 บาท

ตอน28week ราคา1000บาทคร่า มีรูปใส่CDมาให้ด้วยคะ

27w 1,000 จ้า ได้รูปกับวีดีโอใส่แผ่นซีดีมา

ตอน 30weeks ค่ะ 1,200฿ ได้ CD และรูปภาพ

ถูกแล้วค่ะ บ้านนี้ 2800

27week ราคา700บาทค่ะ

25w 2000บาทค่ะ

27วีค 2000คะ