น้ำอินทผาลัม แม่ให้นมลูกกินแล้วลูกท้องเสียไหม

พอดีเรากินน้ำอินทผาลัมแบบขวดค่ะ รู้สึกว่าสรรพคุณช่วยระบายด้วย เรากินก็ช่วยระบายอยู่นะคะ แต่เราให้นมลูกด้วย วันไหนที่กิน ลูกถ่ายวันนึง 5-6 รอบ น้อยบ้างเยอะบ้าง แบบนี้ถือว่าลูกท้องเสียไหมค่ะ แล้วมีใครกินแล้วลูกเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 Trả lời

มันส่งผลถึงลูกปะคะ เราก้อกินนะถ่ายปรู๊ดๆ เลยจ้า สบายตัว