แม่ๆเห็นขีดจางๆไหมคะ

พอดีเพิ่งตรวจตอนกลางวัน กลัวจะคิดไปเอง แม่ๆช่วยดูหน่อยคะ มันจางมากกกกก

แม่ๆเห็นขีดจางๆไหมคะ

ของเราก็จางแอบดีใจ จางแบบต้องเพ่ง อีก 3 วันตรวจใหม่ตอนเช้า อ้าววว ไม่เห็นขึ้นเลย นี้เลยกะว่าจะรออีก 5 วัน กลัวเรากังวลไป ปจด เลยมาช้า ไม่อยากดีใจเก้อ ดีใจกับคุณแม่ด้วยนะ 🎉🎉

ของเราจางกว่านี้อีกค่ะแต่ก้อว่าตัวเองท้องนะและแล้วมันก้อจริงค่ะตอนนี้15week 4 dayแล้วค่ะประจำเดือนหายไป5สัปดาห์เหมือนกันค่ะพออีก2วันมาตรวจใหม่ชัดแจ๋วเลยค่ะ

ยังไม่ทันได้ตรวจซ้ำเลยคะ อยู่ๆก็ปวดท้องมาก ปวดมากกว่าตอนเป็น ปจด.อีกคะ และมีเลือดออกมาแบบนี้เลยคะ เปนเมือกๆยืดๆ ตามภาพเลยคะ

5y trước

เราเคยซื้อแทปมาตรวจแล้ว น่าจะไม่ยุค่ะ แต่ก้ต้องไปตามหมอนัดค่ะ

น่าจะท้องนะคะตรวจซ้ำอีกทีพรุ่งเช้าฉี่แรก บ้านนี้ตรวจก่อนประจำเดือนจะมา4วันค่ะเข้มมาก ตอนนี้ได้5เดือนแล้วค่ะ

ของเราประจำเดือนมาตรงทุกเดือน จนประจำเดือนขาดไปสามวันลองตรวจดู ก็ปรากฎอย่างชัดเจนคร่า 😂👼 #ตอนนี้13wแย้ว👼

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ของเราตรวจครั้งเเรกจางแบบนี้เลยค่ะเว้นอีกอาทิตย์2ขีดชัดเลยค่ะ

มีขึ้นมาสองขีด ถึงมองไม่ค่อยเห็นก็ท้องค่ะ เพราะกำลังตั้งท้องอ่อนๆอยู่ ขีดเลยไม่ชัดค่ะ

บ้านนี้จางแบบนี้เลยค่ะ จางจนต้องเพ่งดู ก็คลอดมา3คนแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ทำไมคนอื่น จางๆกัน ของเราไม่ต้องรอ จุ่มปุ๊บ พรวดๆ2ขีด ทั้งสองคน

5y trước

เหมือนกันเรยค่ะ

ของเรา5วีคเหมือนกันคะแต่แจ่มมากตรวจตอนเช้าปัสวะแรกของวันคะ