ภรรยาท้องได้ 30+5 แร้วซื้อของใช้เด็กได้รึยังคับ

พอดีเปนคุนพ่อกับคุนแม่มือใหม่คับเลบอยากทราบว่าจะซื้อของเตรียมให้ลูกได้รึยังคับให้คำปรึกษาหน่อยคับ

ทางนี้4เดือนค่ะทยอยซื้อ😄😄

ถ้ารู้เพศก็นซื้อไว้เลยค่ะ

ทยอยซื้อเตรียมไว้ได้ค่ะ😊

เริ่มเตรียมของได้แล้วค่ะ

ได้แร้วจ้า ทยอยซื้อนะค้ะ

ซื้อเตรียมไว้ได้แล้วค่ะ

สะดวกก้ชื้อเตรียมไว้ค่ะ

บ้านนี้ซื้อครบแล้วจ้า 31w

ได้เลยเจ้าค่ะ คุณพ่อขาา

เตรียมไว้ได้แล้วค่ะแม่