ภรรยาท้องได้ 30+5 แร้วซื้อของใช้เด็กได้รึยังคับ

พอดีเปนคุนพ่อกับคุนแม่มือใหม่คับเลบอยากทราบว่าจะซื้อของเตรียมให้ลูกได้รึยังคับให้คำปรึกษาหน่อยคับ

เริ่มทยอยซื้อได้เลยจ้า บ้านนี้ก็ทยอยซื้อตั้งแต่ทราบเพศค่ะ

รีบซื้อเลยค่ะ เด๋วอายุครรภ์ยิ่งเยอะมากจะเดินซื้อไม่ไหว

ซื้อได้ละค่ะก่อนจะเดินไม่ไหวค่ะ​ เดวนี้ออนไลนก้อสะดวกค้า

31+5 ซื้อครบหมดแล้วค่ะ ซักเตรียมลงกล่องหิ้วไว้เรียบร้อยแล้ว

ซื้อเลยจ้า เผื่อกระทันหัน หรือขาดเหลืออะไรจะได้เตรียมทัน

ทางนี้รู้เพศก็ทยอยซื้อเตรียมไว้เลยค่ะ ตั้งแต่ 5 เดือน

ซื้อได้เลยค่ะ แปปๆเดี๋ยวก็คลอดแล้ว จะเตรียมไม่ทันนะคะ😊

สําหรับหนูซื้อไว้เยอะมากสรุปคือไม่ทันใส่ค่ะลูกเริ่มโต

ได้เลย ถ้าที่บ้านไม่ถือคำโบราณ เราเตรียมมาบางอย่างแล้ว

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่เริ่มเจ็บหน่วงๆตั้งแต่29วีคแล้วค่ะ