มีคุณแม่ท่านไหนได้ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่บ้างคะ

พอดีเดือนหน้าคุณหมอนัดฉีดค่ะ #จะมีผลอะไรกับน้องไหมคะ

ไม่มีอันตรายกับลูกค่ะ หญิงตั้งครรภ์ทั่วโลกได้รับคำแนะนำให้ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่มา มากกว่า 80 ปีแล้วค่ะ ฉีดแล้วอาจมีไข้ต่ำๆ ปวดแขนได้นะคะ

ฉีดได้จ้าบ้านนี้ฉีดทุกปีหมอถามตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลยค่ะ ของปีนี้ฉีดไปอาทิตย์ที่แล้วตอน 24w ค่ะ ลองดูข้อมูจากคลิปนี้ได้นะคะ https://youtu.be/tZzn_zuSMvc

ไม่มีผลค่ะ วัคซีนไข้หวัดใหญ่ควรฉีดทุกปีนะคะ ของเราคุณหมอเพิ่ม คอตีบ บาดทะยัก ไอกรนด้วยค่ะ เพิ่งฉีดมารวม 2 เข็ม เมื่อ 5/7 ที่ผ่านมาค่ะ

3y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณมากเลยค่ะแม่

ฉีดก่อนที่จะรู้ว่าท้อง 2 เดือน ช่วงท้องเลยไม่ต้องฉีด ฉีดแล้วดีนะคะ ไม่มีผลกระทบกับลูก Save ตัวเองกับลูกด้วยค่ะ

บ้านนี้ฉีดตอน20w4dค่ะ หมอบอกฉีดแล้วอาจจะมีไข้นิดหน่อย แต่หลังจากฉีดสรุปไม่มีไข้ค่ะ ปกติค่ะ

วัคซีนไขหวัดใหญ่ฉีดได้ค่ะคุณแม่ นู๋ฉีดมาแล้ว แล้วก็ฉีดวัคซีนบาทยัก กับไอกรนมาด้วยค่ะ☺️

แม่บ้านนี้ชีดแล้วค่ะเมือเดือนที่ผ่านมาปกติดีค่ะไม่มีอะไรหน้าเป็นห่วงไม่มีไข้ค่ะแม่

บ้านนี้ฉีดเมื่อวันจันทร์​ที่5​ กรกฎาคม​ 36​ วีค​ พอดี​ ไม่เป็นไรมากนะคะ​ แค่ปวดแขนนิดๆ

คุณแม่ทุกคนคุณหมอจะฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ให้ถ้ายังไม่ได้ฉีดค่ะ ไม่มีอันตรายค่ะ

ฉีดตอนอายุครรภ์3เดือนค่ะไม่มีผลข้างเคียงค่ะแค่ปวดแขนข้างที่ฉีดนิดหน่อยค่ะ