ใครเคยมีก้อนเลือดออกแบบนี้บ้างคะ

พอดีเดือนมกราคมประจำเดือนหนูไม่มาถึงจนถึงวันที่28 วันที่29หนูเลยไปฉีดยาคุมวันที่9 ก.พ มีประจำเดือนมาค่ะเเล้ววันที่10ตอนประมาณ6โมงเย็นมีก้อนเลือดเเบบนี้ออกมาค่ะหนูกลัวมาก..

ใครเคยมีก้อนเลือดออกแบบนี้บ้างคะ

เคยหลุดออกมาแบบนี้ตอนท้องแรกค่ะ หลุดตอนหมอกำลังเปิดผ้าจะเตรียมขูดหมดลูกค่ะ

หลุดแล้วค่ะ ใช้ชีวิตต่อไปค่ะ คุมไว้ดีๆนะค่ะ

เราก็เคยเป็นค่ะ ออกมาใหญ่กว่านี้ด้วยค่ะ🥲

3y trước

คือก้อนอะไรค่ะ

เหมือนตัวน้องเลยแม่ ลองไปหาหมอดูค่ะ

ปจด.ไม่มาหมอก็ให้ฉีดยาคุมหรอคะ

3y trước

ให้ฉีดค่ะหมอฉีดให้เค้าเเบบ3เดือน

น้องเป็นตัวแร้วแม่

แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอดีกว่านะคะ

น้อง😢😢😢😢😢😢