ปรึกษาหน่อยจ้า

พอดีเจ๊บตรงจุดที่วงกลม นอนหงายไม่ได้เลย จะเปนใรไหมค่ะ พอเอานิ้วกดมันจะเจ็บ

ปรึกษาหน่อยจ้า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เพราะมดลูกเรากำลังขยายใหญ่ขึ้น ทำให้เกิดอาการต่างๆเหล่านี้ค่ะ มีท่ากายบริหารนะคะ แต่จำไม่ได้ว่าทำยังไงเหมือนกันค่ะ ทางนี้ชอบนอนหงายมากๆนอนให้เจ็บแล้วรู้สึกดีขึ้นมาค่ะ (ความชอบส่วนบุคคลนะคะ 5555+)

ของเราเป็นตั้งแต่3เดือนค่ะ หมอตำแยเค้าบอกเด็กตัวใหญ่เค้าทับเส้นค่ะ เราให้เค้าโกยท้องให้เบาลงไปเยอะ ออกจะโบราณไปหน่อยแต่ช่วยได้😅💗

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดมากเหมือนเอวจะหลุดเวลาลุกจากที่นอน แก้โดยใช้หมอนข้างแข็งๆหน่อยรองขาเวลานอน ดีขึ้นเยอะค่ะ

บ้านนี้ปวดต้องนวดทุกคืนค่ะ เวลาจะนอนทรมารนอนที่นอนก้อไม่ได้ต้องนอนพื้นปูผ้าหนาๆรองหลังไว้ช่วยได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เราได้แต่นอนตะแคงปวดหลังด้วย เวลากำลังจะนอนจะปวดขึ้นมาทันทีเลย

ปวดก้นกบเหมือนบ้านนี้เลย แต่บ้านนี้ระบมไปทั้งตูดข้างซ้ายทั้งแทบเลยจ้า

เหมือนกัน ปวดจี้ดๆ ยิ่งตอนพลิกตัวนะ ขาอ่อนแรงเลย

เป็นค่ะ แต่เราราวขึ้นคอเลย ทรมานมาก

แม่ตั้งครรภ์กี่วีคแล้วค่ะ

ขอบคุนจ้า😄😄😄