สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

พอดีอาการ น้ำคร่ำรั่วเป็นแบบไหนคะมีกลิ่นไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ ตอนนี้ท้องได้21+5แล้วคะ

1 Trả lời

จะเป็นน้ำไหลออกมาแบบที่เรากลั้นไม่อยู่เปียกกางเกงในเลยค่ะแต่ก็ไม่ได้เยอะมากนะคะแค่พอเปรียกกางเกงในค่ะอันนี้ต้องรีบไปหาหมอเลยนะคะน้ำจะมีสีใสๆหรือมีสีเหลืองหรือเขียวหน่อยๆค่ะไม่มีกลิ่น

3y trước

ขอบคุณคะเดี๋ยวจะรีบไปหาหมอคะ