17w1d

พอดีอยากรู้เพศแล้วหมอไม่ซาวร์ให้ หมอบอกว่า20wก่อน ทำไงดีคะ อยากทราบเพศมากๆ และพึ่งเคยซาวร์มา2ครั้งเองครั้งนี้หมอไม่ซาวร์ความเต้นของหัวใจลูกเลย กังวลคะ

1 Trả lời

ตอนนี้ก็ไม่เห็นค่ะ ทำตามหมอบอกนะคะ แต่ถ้าอยากจริงๆ ก็ไปซาวน์คลินิดนอกค่ะ เสียตังค์เอง สบายใจ เห็นหรือไม่ต้องลองดูนะคะ