เครียดมากๆเลย

พอดีอยากทราบค่ะว่ามีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนดิฉันบ้างค่ะคือประจำเดือนไม่มา1เดือนเต็มอ่ะค่ะคือเดือนกุมภาพันธ์แต่พอวันที่1มีนามีประจำเดือนมาปกติดิฉันจะประจำเดือนมาครบทุกเดือนนะค่ะไม่เคยขาดเลยแบบนี้เลยเคยซื้อที่ตรวจมาตรวจเมื่อวันที่29กุมภาขึ้น2ขีดแต่ขีดที่2จางมากๆจนต้องเพ่งเล็งดูอ่ะค่ะถึงจะเห็นแม่ๆท่านไหนพอมีประสบการณ์บ้างค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สรุปตรวจครรภ์29กุมภาขึ้น2ขีดจาง และวันที่1มีนาปจดมาหรอคะ ถ้าตรวจเจอ2ขีดในวันที่29เลือดที่ออกมาในวันที่1มีนาอาจไม่ใช่ปจดแต่อาจเป็นแท้งคุกคามอันตรายมากแนะนำให้ไปหาหมอจะดีกว่ามัวมานั่งถามในแอปนะคะเพราะคนท้องจะไม่มีปจดและไม่ควรมีเลือดออก

5y trước

ขอบคุณค่ะ

สรุปว่าประจำเดือนมาวันที่1มีนาใช่มั้ยค้ะ อ่านแล้วงง

5y trước

ถ้าประจำเดือนมาแล้วก็คือไม่ท้องจ้า เพราะคนท้องจะต้องไม่มีเลือดออก