มีใครให้ลูกกินนม ไฮคิว HA

พอดีอยากจะเปลี่ยนนมเป็นไฮคิวHAค่ะน้องอ้วกบ่อย เป็นหวัดเสลดบ่อยด้วย แม่ๆบ้านไหนกินนมตัวนี้บ้างค่ะ

มีใครให้ลูกกินนม ไฮคิว HA

สูตรH. A. ช่วยเรื่องภูมิคุ้มกันสำหรับเด็กที่เป็นหวัดบ่อย ภูมิแพ้ หรือภูมิต้านทานต่ำ ถ้าแม่อยากเปลี่ยนก็ลองซื้อกล่องเล็กๆก่อนก็ได้นะค่ะ สูตรH. Aยี่ห้อNANก็มีค่ะ

5y trước

เพื่อนบอกไฮคิวHAขม แต่ไม่แน่ใจว่าแนนขมมั้ย

บ้านนี้กินละท้องผูกอึแข็งค่ะ

5y trước

เห็นเพื่อนบอกอยู่ค่ะว่าขมเหมือนยา