เผลอกินยาบำรุงเม็ดสีชมพูตอนเย็น

พอดีหยิบยาผิด ไม่ทันดู แม่ชวนคุย เผลอกินยาบำรุงช่วงเย็นด้วย ทั้งที่ตอนเช้ากินไปแล้ว จะเป็นอันตรายกับลูกไหม ปกติจะเป็นแคลเซียมที่ต้องกิน แล้วจำเป็นต้องกินแคลเซียมตามอยู่ไหมคะ

1 Trả lời

ไม่อันตรายค่ะ กินแคลเซียมห่างจากยาบำรุงธาตุเหล็ก2ชม.