ท้อง7เดือนอุดฟัน ขูดหินปูนได้ใหมค่ะ

พอดีหมอนัดอุดฟันขูดหินปูน วันที่2มีนา ตอนนั้นท้องได้ 26w+6d แล้วลืมนัดวันนี้วันที่ 4 มีนา ท้องได้ 27+1 หมอโทรตาม ไปทำฟัน ยังทำได้อยู่รึป่าวค่ะ 😂

1 Trả lời

รอคลอดค่อยไปทำค่ะแม่ ท้องโตนอนหงายนานไม่ได้น้าา น้องจะอึดอัดรวมถึงตัวเราด้วย บ้านนี้หมอนัดตั้งแต่ 2ธันวาปีที่แล้ว ว่าจะไปทำฟันให้เสร็จ เลยรอคลอดดีกว่าค่อยทำ😂

4y trước

โดนเหมือนกันค่ะ ไปรพ.เดินผ่านห้องฟันหมอก็เรียกตาม หลบหน้าหมอทุกทีที่ไปรพ.เลยค่ะ😂😂