ขอถามอะไรหน่อยค่ะ

พอดีหนูพึ่งท้องแรกได้13สัปดาแต่มีอาการเจ็บที่ซีโครงจะเป็นอะไรป่าวค่ะ

1 Trả lời

อาจจะเป็นเพราะมดลูกที่ขยายขึ้นเรยทำให้แม่เจ็บตรงซีโครงแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ปวดหลังเจ็บซี่โครงไปหมด ยังไงแม่ลองปรึกษาหมออีกครั้งนะคะสู้ๆนะคะแม่