.

พอดีว่า ทะเลาะกับพ่อน้อง แล้วเราออกมานั่งอยู่หน้าบ้าน น้องร้องไห้แต่พ่อน้องไม่ยอมมาเรียกเรา แล้วพ่อน้องก็แอบไปซื้อนมมาชงให้น้องกินโดนไม่ได้ดูว่าเป็นนมของเด็ก6เดือน - 3ปี มันจะมีผลอะไรต่อน้องมั่ยค่ะ. ?

😮😮😮 สังเกตอาการน้องค่ะ ถ้าเริ่มมีอะไรผิดปกติ ก็พาไปหาหมอนะคะ

5y trước

ค่ะ ขอบคุณนะคะ

กินไปเยอะไหมค่ะ น้องกี่เดือน

5y trước

กินไป2ขวด ขวด2ออนด์ค่ะ น้องเพิ่งได้20กว่าวัน