ตามหาโรงพยาบาลรัฐทำคลอดใกล้ลาดพร้าวค่ะ

พอดีว่าไม่มีเงินมากพอที่จะคลอดโรงพยาบาลเอกชนได้ค่ะเลยอยากทราบโรงพยาบาลแนะนำในกรุงเทพค่ะโดยละเอียด ส่วนตัวใช้สิทธิประกันสังคมฝากท้องที่เพชรเวชต้องย้ายไปฝากท้องที่โรงพยาบาลใหม่ตอนอายุครรภ์กี่เดือนคะ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่

1 Trả lời

แนะนำไปรพ.มงกุฏ หรือรพ.รามาฯค่ะ ฝากครรภ์แม่แค่เตรียมสมุดฝากครรภ์กับบัตรปชช. ไปยื่นแจ้งเจ้าหน้าที่รพ.ว่ามาฝากครรภ์ใหม่และสิทธิประกันสังคมของแม่ด้วย