เด็ก3เดือนกินนมผงยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะ

พอดีว่าแม่จะกลับไปทำงานค่ะ ไม่รู้จะเริ่มให้น้องกินนมผงยี่ห้อไหนดี ใครให้น้องกินนมยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะ

บ้านนี้ทานไฮคิว พรีไบโอเทคค่ะ กล่องสีนำ้เงิน

บ้านนี้กิน Hi Q 1 Super gold plus คะ

นมแพะดีจีค่า อร่อย

บ้านทานแอนหาโกล

Hi Q comfort ค่ะ