สอบถาม

พอดีว่าเราท้องได้37+2wเรามีหมูกไสปนขุ่นมาสามวันแล้วค่ะเลยยากสอบถามแม่ๆๆว่ามันคืออะไรแล้วอัตรายไหม รึต้องไปหาหมอรึเปล่า ?ขออภัยในรูปภาพ

สอบถาม
1 Trả lời

รอจนเปนมูกเลือดค่ะ หรือถ้าปวดท้อง ก้หาหมอค่ะ

5y trước

ค่ะ ขอบคุนะที่ไห้คำแนะนำค่ะ