มาเล่าประสบการณ์ค่ะ

พอดีว่าเมื่อวันที่9คุนแม่ปวดหลังมากๆจนทนไม่ไหวเรยไปหาหมอหมอตรวจดูพบว่าน้องหัวใจหยุดเต้นแล้วคุนแม่เสียใจมากเราก็ไม่คิดว่าแค่อาการปวดหลังจะทำให้เราต้องสูญเสียลูกก็เรยอยากจะมาบอกคุนแม่หลายๆคนให้ระวังอาการปวดหลังไว้ด้วยนะค่ะตอนนี้น้องได้จากไปแร้วค่ะ??????

1 Trả lời

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ สู้ๆนะคะ