มีใครท้องแล้ว มีอาการติดเซ็กส์บ้างคะ เพื่อนฝากถามค่ะ

พอดีว่าเพื่อนตั้งท้องอยู่ แล้วเพื่อนก็มีอารมณ์ตลอด แต่ตอนที่อยู่กับสามีเพื่อนไม่ค่อยอยากมีอะไรด้วย แต่พออยู่คนเดียวเพื่อนอยากจะมีอารมณ์ ต้องการอย่างเดียว บางทีเพื่อนก็ช่วยตัวเอง มันเป็นไปได้หรอคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เป็นได้จ้า ฮอร์โมนมันแปรปรวน บางคนมีอารมณ์มากขึ้น บางคนอารมณ์ลดลง