แม่ๆๆท่านไหนพอมีประสบการณ์ไหมค่ะ

พอดีว่าหมอนัดกระตุ้นปากมดลูกน่ะค่ะพอดีเราก็ท้องแรกอยากรุ้ว่ากระตุ้นปากมดลูกแร้วหลังจากกระตุ้นปากมดลูกแร้วจะมีอาการแบบไหนบ้างค่ะ แร้วเราจะคลอดกี่วันหลังจากกระตุ้นปากมดลูกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อย #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ของเรามีเลือดออกสีน้ำตาลหลังจากกระตุ้นแล้วไม่เกิน3วันน่าจะคลอดหมอบอกแบบนั้น

4y trước

ขอบคุณค่ะ