ไปตรวจที่รพครั้งเดียว อยากสอบถามแม่ๆว่าถ้าเราจะย้าย มาตรวจอีก รพ เราครวทำยังไงค่ะ

พอดีว่าฝากท้องที่อนามัย แล้วอนามัยส่งไปตรวจอีก รพ แต่มันไกลจากที่พักมาก เลยอยากจะย้ายมา รพ ใกล้ๆ เราต้องทำไงค่ะ🥺 32 วีคแล้ว พึ่งไปตรวจแค่ครั้งเดียว อยากไปจรวจดูตัวเล็กอรก🥺

1 Trả lời

เอาแต่บัตรกับสมุดสีมชมพูไปรพ.แจ้งเขาว่ามาฝากครรภ์ค่ะ

2t trước

ใช่ค่ะ ไปรพ.ที่แม่ต้องการจะฝากได้เลย