อยากปรึกษาว่า คุณแม่ๆบ้านอื่นรู้ตัวตอนมีน้องตอนกี่เดือนค่ะ

พอดีว่าบ้านนี้สงสัยว่าจะท้อง แต่ยังไม่ตรวจนะคะ อยากทราบว่าสังเกตุตัวเองยังไงค่ะ

1 Trả lời

รู้ตอน1เดือนค่ะ ร้อนๆหนาวๆเหมือนจะเป็นไข้ เวียนหัว อาเจียน เหม็นอาหารค่ะ