ปวดหน่วงๆที่รุทวาร

พอดีว่าตั้งครรภ์ได้ 5 w= รุ้สึกปวดหน่วง เจ่บที่รูทวารอ่ะ เวลาทำท่าจะเบ่งมันรุ้สึกออกจี้ดๆปวดๆ ปกติมั้ยค่ะ มีแม่คนไหนเคยเป็นบ้างค้ะ

1 Trả lời

เราก้อเปนนะ ตอน5-7วีค ตอนนี้8วีครู้สึกว่าอาการเจ็บจี๊ดๆที่รูทวารเริ่มหายไป