แม่ๆแต่ละบ้านเจอตัวน้องตอนกี่weekกันคะ

พอดีวันนี้ไปหาหมอไปอัลตร้าซาวด์ คุณหมอบอกยังเห็นน้องไม่ชัด อาจจะเป็นเพราะน้องยังเล็กอยู่ หรืออาจจะเพราะหน้าท้องแม่หนา มีแม่ๆบ้านไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ แล้วเจอตัวน้องกันตอนกี่week ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ กลัวท้องลม😥#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้เจอตอน10วีคค่ะ

บ้านนี้เจอตอน21วีคค่ะ

6w3d ซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ

11mo trước

บ้านนี้ยังเห็นไม่ชัดเลยค่ะ หมอบอกให้รอดูนัดรอบเดือนหน้า ยังกังวลๆอยู่เลยค่ะ😥

แม่กี่สัปดาห์แล้วคะ

บ้านนี้เห็นตอน15w+3ค่ะ

6wพร้อมเสียงหัวใจค่ะ

7w+ค่ะ เจอพร้อมหัวใจ

บ้านนี้เจอ 6 วีคค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 7 w คะ

ของเราเจอตอน 19wค่ะ