เต้าฮวยนมสดลูกตาลอ่อน ท้องอยู่กินได้มั้ยคะ ?

พอดีวันนี้ว่างเลยจะทำเมนูของหวานทานเล่น เลยไปสั่งลูกตาลมา ว่าจะทำเต้าฮวยนมสด เลยอยากสอบถามแม่ๆ ทุกคนว่ากินไปจะมีผลอะไรกับลูกมั้ยคะ ในส่วนผสมมีนมข้นหวาน น้ำตาล ผงวุ้น แล้วก็ผงเต้าฮวยค่ะ ฝากด้วยนะคะแม่ๆ

เต้าฮวยนมสดลูกตาลอ่อน ท้องอยู่กินได้มั้ยคะ ?

อยากเลยค่ะ

ทานได้ค่ะ

กินได้จ้า

ได้จ้าาา

น่าอร่อย

ได้จ้า