ขอถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่า

พอดีวันที่17เราพึ่งออกจากรพ.มา วันนี้มีมูกผสมเลือดออกมาที่ละน้อยตลอดเลยค่ะแต่ไม่มีปวดท้อง มีท้องปั้นแข็งอยู่ค่ะ วันที่นอนรพ.ปากมดลูกเปิดเซนกว่าๆแล้วค่ะ แล้วมีมูกแบบนี้ต้องไปรพ.อีกไหมค่ะหรือรอดูอาการ

1 Trả lời

ไปค่ะ