ลูกน้อยอึแข็ง

พอดีลูกได้27วันกินนมผงแอนฟาโกรสมาร์ท แล้วเวลาลูกอึเบ่งแรง ร่วมกับงอแงด้วยอยากสอบว่าลูกไม่ถูกกับนมใช่ไหมค่ะ. เห็นลูกอึแอบสงสาร เหมือนเวลาลูกอึเจ็บตูดแสบทรมานอะไรประมานนี้ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกน้อยอึแข็ง
1 Trả lời

ท้องผูก เปลี่ยนนมเลยค่ะแม่