พอดีลูกชายจะ 3 เดือนแล้ว เหลือเวลาอีก 20 วัน จะให้ลูกหย่านมแม่ต้องทำยังไงบ้างค่ะ ลูกไม่ยอมกินขวดเลย

พอดีลูกชายจะ 3 เดือนแล้ว เหลือเวลาอีก 20 วัน จะให้ลูกหย่านมแม่ต้องทำยังไงบ้างค่ะ ลูกไม่ยอมกินขวดเลย กินแต่นมแม่ ร้องงอเงียบ ติดแม่มาก ให้กินนมขวดก็ไม่ยอมกิน จะกินแต่นมแม่ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ เครียดมาก

1 Trả lời

ฝึกน้องดูดบ่อยๆค่ะ แม่ลองหาจุกเสมือนนมแม่ดูน่ะค้ะ บ้านนี้แรกๆน้องก้อไม่ยอมดูด แม่ฝึกไปเรื่อยๆจนตอนนี้4เดือนกว่า น้องจับขวดเองเป็นไม่เอาเต้าแม่แล้ว 😆