ท้องประมาณ5สัปดาห์กินลำไยเข้าไปเป๋นไรไหมค่ะ

พอดีลูกคนแรกค่ะแล้วไม่ทราบว่ากินลำไยได้หรือไม่ได้ อ่านในเน็ตเขาบอกเสี่ยงแท้ง เลยแอบกลัวค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยทานตอนช่วงประมาณนี้ไหมค่ะ

1 Trả lời

ทานได้ปกติ แต่อย่าเลยอะ เพราะลำใยน้ำตาลสุง