ขอคำแนะนำสำหรับเครื่องปั้มนมค่ะ

พอดีลูกคนที่2จะคลอดธันวานี้ อยากจะขอคำแนะนำว่าเครื่องปั้มตัวไหนดูดดีบ้างคะ ลูกคนแรกใช้แบบเครื่องแบบมือหลายแบบก็ไม่ค่อยเกลี้ยงเต้าเลยทำให้นมหดและนมคัดบ่อยๆ พอดีหัวนมเราบอดทั้ง2ข้างด้วย ไม่แน่ใจว่ามันเลยปั้มยากกว่าคนหัวนมปกติหรือป่าว ขอเครื่องดูดดีๆสำหรับคนหัวนมบอดหน่อยค่ะ ไม่รู้จะใช้ยี่ห้อไหนแบบไหนดี อยากให้ลูกกินนมแม่เยอะๆ เพราะคนแรกกินนมแม่กับนมผง นมแม่ถึงแค่6เดือนเองค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 Trả lời

Mama’s choice ค่ะ ถูกและดี