สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีรู้สึก เจ็บคอเหมือนเป็นทอลซิลอักเสบ แต่ยังไม่ได้ไปหาหมอ เจ็บมากๆเวลากลืนน้ำลาย เวลากินน้ำ ทรมานมากๆค่ะ ท้องได้ 16 w วิมีตัวไหนที่พอจะกินแก้บรรเทาได้ไหมค่ะ

กินน้ำอุ่นเยอะๆค่ะแม่ ผสมน้ำผึ้งมะนาวด้วยยิ่งดีค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่❤️🙏

ไปหาหมอด้วยน่ะค่ะแม่