ให้ดูดจุกนมปลอมฟันเหยินจริงหรอค่ะ

พอดีย่าสามีบอกว่าให้ลูกดูดจุกนมปลอมลูกจะฟันเหยิน จริงหรือเปล่าค่ะ แต่เราอยากให้ดูดเพราะลูกชอบนอนติดเต้า แหวะตลอดเลย

จากประสบการณ์ที่เคยเจอถ้าให้ดูดนานเกินไป จนอายุประมาณ 1-2 ขวบ ฟันหน้าน้องจะถูกดันขึ้นค่ะ และฟันบนกับฟันล่างไม่สบกันด้วย.

ฟันเหยิน เกิดจากการถอนฟันผิดวิธี หรือเกิดจากการผิดปกติของโครงฟัน

5y trước

แม่บ้านนี้ตอนฟันหน้าโยกชอบดึงชอบงัด ผลออกมา ฟังเหยิน ฟันบิดจ้า

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้ลูกคนแรกใช้ถึงขวบนึงเลย ฟันก็ปกตินะคะ

ไม่หลอกค่ะ พอ8-9เดือนค่อยเริ่มซ่อนนานๆให้ดูดก็เลิกได้ค่ะ

ฟันขึ้นก็เลิกใช้โยนทิ้งไปค่ะ

ไม่นะคะ บ้านนี้ใช้จน 6 เดือน

ไม่เกี่ยวคะ