คนท้องจำเป็นต้องตรวจฟันมั้ยค่ะ

พอดีมีใบนัดให้ไปตรวจฟัน​ แม่บ้านนี้งงๆ​ ท้องแรก​ ค่ะ​ ขอประสบการณ์​แม่ๆแต่ละบ้านหน่อยค่าาา​ 🙏🙏

จำเป็นค่ะ บ้านนี้หมอก็ให้เคลียร์ช่องปากให้เรียบร้อย เพราะหากระหว่างท้อง เกิดฟันพุ ฟันคุด เวลาปวดจะทำให้แม่เครียด ส่งผลถึงน้องและมดลูกจะบีบตัวคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

3y trước

บ้านนี้ไม่กล้าไปทำฟัน​ กลัววว​ 🤣

ของเราทำไม่เห็นหมอตรวจฟันให้เราบ้างเลย

3y trước

ท้อง4เดือนกว่าแล้วค่ะ