ท้องได้ 25 w มีตกขาวออก มีใครเคยเป็นบ้างไมค่ะ

พอดีมีตกขาวออก แต่ไม่มีกลิ่น ไม่มีสีเขียว ไม่มีเลือดออก มีใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้ไมค่ะ แล้วจะเป็นอัตรายไม

แต่มันเป็นเหมือนน้ำมูกเด็กเป็นข้นๆๆเหนียวๆๆ ค่ะ แต่สียังไม่เปลี่ยน

ตกขาวเป็นเรื่องปกติค่ะ ถ้ามีกลิ่น สีเปลี่ยนต้องหาหมอจ้า